ด่วน! เปิดรับสมัครเพื่อนร่วมงานกับ สยามไอที หลายอัตรา

บริษัท สยามไอที (ประเทศไทย) จำกัด เปิดรับสมัครพนักงานหลายอัตรา เปิดโอกาสคนรุ่นใหม่เข้ามามีส่วนร่วมกับทีมพัฒนา

งานที่ดีที่สุด ร่วมมาเป็นส่วนหนึ่งของทีมฝีมืออาชีพ Mobile Team, Design Team, Web Application Team, Production

Team, Project Leader และตำแหน่งอื่นๆ

ส่ง Resume และ Portfolio ระบุรายละเอียดให้ชัดเจน ส่งเข้ามาได้ที่ [email protected]

CROSS PLATFORM ( FLUTTER OR REACT NATIVE ) : 3 POSITIONS

ประสบการณ์ 1 ปีขึ้นไปในการพัฒนา Mobile ด้วย iOS หรือ Andriod Platform และทำงานในทีม Agile เพื่อออกแบบสำหรับการพัฒนา / Android, iOS Application Development, การบำรุงรักษา การพัฒนาฟังก์ชันใหม่ การตรวจสอบและการแก้ไขข้อผิดพลาดที่สำคัญและการเขียนรหัสที่สะอาดและมั่นคง

คุณสมบัติ : ปริญญาตรีขึ้นไป สาขา Information Technology, Computer Science หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง ประสบการณ์ 3-5 ปี ด้านการพัฒนา Mobile Application, Experience with Swift ความสามารถทั้ง iOS และ Android เข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับเทคโนโลยีมือถือรวมถึงบริการส่วนหน้าและพื้นหลัง เข้าใจแพลตฟอร์มมือถือและประสบการณ์กับ Swift ความสามารถของทั้ง iOS และ Android

สามารถวิจารณ์อย่างสร้างสรรค์เกี่ยวกับงานของผู้อื่นและรับได้เกี่ยวกับตัวคุณ และมีประสบการณ์ในการพัฒนาแอพพลิเคชั่นขนาดใหญ่

MOBILE DEVELOPER ( IOS OR ANDROID ) : 2 POSITIONS

คุณสมบัติ : ปริญญาตรีขึ้นไป สาขา Information Technology, Computer Science หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง ประสบการณ์ 3-5 ปี ด้านการพัฒนา Mobile Application, Experience with Swift ความสามารถทั้ง iOS และ Android เข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับเทคโนโลยีมือถือรวมถึงบริการส่วนหน้าและพื้นหลัง เข้าใจแพลตฟอร์มมือถือและประสบการณ์กับ Swift ความสามารถของทั้ง iOS และ Android

สามารถวิจารณ์อย่างสร้างสรรค์เกี่ยวกับงานของผู้อื่นและรับได้เกี่ยวกับตัวคุณ และมีประสบการณ์ในการพัฒนาแอพพลิเคชั่นขนาดใหญ่

ออกแบบและพัฒนาแอปพลิเคชันสำหรับแพลตฟอร์ม iOS มีส่วนร่วมในทุกแง่มุมของวงจรชีวิตการพัฒนาซอฟต์แวร์ มีส่วนร่วมในกระบวนการพัฒนาซอฟต์แวร์แบบ Agile/Scrum ร่วมมือกับทีมในการวิเคราะห์ ออกแบบ และจัดส่งคุณลักษณะใหม่ๆ และแก้ไขข้อบกพร่องของซอฟต์แวร์และปรับปรุงประสิทธิภาพของแอปพลิเคชัน ใช้หน่วยและ การทดสอบระบบอัตโนมัติ แนวปฏิบัติด้านความปลอดภัยที่ดีที่สุด และการรวม API ในแอปพลิเคชัน และเรียนรู้และนำเทคโนโลยีใหม่มาใช้อย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพแอปพลิเคชันให้สูงสุด

FRONTEND DEVELOPER ( Angular ) : 2 POSITIONS

มีประสบการณ์ในภาษาการเขียนโปรแกรมอย่างน้อยหนึ่งภาษาต่อไปนี้ เช่น PHP, ReactJS, NodeJS, GO, Ionic Framework และอื่นๆ

ออกแบบและพัฒนา Web Application โดยใช้ ReactJs , AngularJS , PHP framework วุฒิปริญญาตรีขึ้นไป สาขา Information Technology, Computer Science หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีประสบการณ์ในการพัฒนา Application ขนาดใหญ่ รู้วิธีใช้บริการคลาวด์และปรับขนาดอัตโนมัติ สามารถใช้ JIRA และรักการเขียน Paw เป็นเอกสารประกอบ API สำหรับทีมนักพัฒนามือถือ มีประสบการณ์กับบริการเว็บ RESTful ความรู้พื้นฐานของ AWS

BACKEND DEVELOPER ( Nest.JS ) : 2 POSITIONS

มีประสบการณ์ในการเขียนโปรแกรมภาษาต่อไปนี้อย่าง C# อย่างน้อยหนึ่งภาษา Net, , ReactJS, NodeJS, PHP Framework และอื่นๆ

พัฒนาเว็บแอปพลิเคชันโดยใช้ C# , ReactJS และ PHP framework ทำงานร่วมกับพนักงานและลูกค้ารายอื่นเพื่อรวบรวมความต้องการทางธุรกิจและออกแบบโซลูชันที่ดีที่สุด และใช้เครื่องมือ CI/CD เพื่อทำให้กระบวนการทำงานของคุณเป็นอัตโนมัติและการทดสอบอัตโนมัติ จดจ่อและส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดของคุณ มีประสบการณ์กับการพัฒนาแอปพลิเคชันขนาดใหญ่

สามารถวิจารณ์อย่างสร้างสรรค์เกี่ยวกับงานของผู้อื่นและรับได้เกี่ยวกับตัวคุณ มีประสบการณ์ในการพัฒนา Application ขนาดใหญ่

ปริญญาตรีขึ้นไปในวิทยาการคอมพิวเตอร์ วิศวกรรมซอฟต์แวร์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้องจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ แต่ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ C#.NET และ ReactJS ต่อเนื่อง 1 ปีขึ้นไป หรือยินดีที่จะเรียนรู้ภาษาใหม่ – สามารถใช้ JIRA ได้ และรักการเขียน Paw เป็นเอกสารประกอบ API สำหรับทีมนักพัฒนามือถือ – มีประสบการณ์กับ RESTful web services ความรู้พื้นฐานของ AWS

DESIGNER ( UI/UX WEB & MOBILE ) : 1 POSITION

ยินดีรับวุฒิปริญญาตรีหรือโททุกสาขา ประสบการณ์ทำงานอย่างน้อย 1 ปีขึ้นไปในการออกแบบ UX/UI หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง เข้าใจกระบวนการออกแบบ UX/UI เช่น การวิจัยผู้ใช้ ระบบอัตลักษณ์องค์กร การออกแบบภาพ การออกแบบการสื่อสาร ประสบการณ์ผู้ใช้ การโต้ตอบกับผู้ใช้ และระบบการออกแบบ UI/UX ร่วมมือกับเจ้าของผลิตภัณฑ์ หน่วยธุรกิจ และนักพัฒนาเพื่อสร้างประสบการณ์ผู้ใช้ที่สอดคล้องกันและสมเหตุสมผล ส่วนติดต่อผู้ใช้ที่รองรับทั้งความต้องการของผู้ใช้และวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ และในขณะเดียวกันก็สะท้อนความต่อเนื่องของเอกลักษณ์ของแบรนด์สินค้า

นำการอภิปรายอย่างแข็งขันเกี่ยวกับการออกแบบและผู้ใช้ และให้ข้อเสนอแนะแก่นักออกแบบ หน่วยธุรกิจ และนักพัฒนา สร้างระบบการออกแบบ UX/UI ที่ครอบคลุมสำหรับทั้งนักออกแบบและสมาชิกในทีมข้ามสายงานเพื่อใช้ร่วมกัน เป็นเครื่องมือในการปรับปรุงการสื่อสารและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ .

ติดต่อรายละเอียดได้ที่นี่

เวลา 9:00-18:00 สำหรับวันจันทร์ – ศุกร์

สำนักงานใหญ่ 10/95 อาคาร เดอะเทรนดี้ ซ.สุขุมวิท 13 (แสงจันทร์) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

สาขา 386/40 ถ.ดอนนก ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี 84000

Email [email protected] (ประเมินราคา)
Facebook siamitthai

Line ID 0971914262

เงินเดือนและสวัสดิการ

 • เงินเดือนสูงขึ้นกับความสามารถ
 • โบนัสประจำปี/พิเศษราย JoB
 • พิจารณาปรับขึ้นเงินเดือนประจำปี
 • จัดท่องเที่ยวประจำปี (ขึ้นอยู่กับผลประกอบการ)
 • วันหยุดประจำปี
 • ประกันสังคม
 • ฝึกอบรมเพิ่มทักษะการทำงาน
 • ค่าใช้จ่ายในการเดินทาง
 • ค่า Entertainment สำหรับเพื่อนร่วมงาน
 • งานปาร์ตี้ตามเทศกาล
 • อาหารว่างและเครื่องดื่ม

**สามารถเลือกสถานที่ต้องการทำงานได้

 • 87/9 หมู่ 3 ถนนเลี่ยงเมือง หมู่บ้านรินทองบางใหญ่ 2 ตำบลมะขามเตี้ย อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84000